Lễ ra mắt Tân văn phòng Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh

Lễ ra mắt Tân văn phòng Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh PDF In Email
Viết bởi vtk   
Thứ sáu, 29 Tháng 1 2016 10:13

Chiều ngày 21/01/2016 tại thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh đã có buổi Lễ ra mắt Tân văn phòng công ty đánh dấu ngày di dời trụ sở chính về địa bàn hoạt động mới nhằm mở rộng quy mô kinh doanh theo lộ trình phát triển của công ty.

1

 

 

Công ty Cao Khanh tiền thân là Hộ kinh doanh Chuyên chăn nuôi, ấp nở gia cầm và thủy cầm từ thập niên những năm 1980, đã cung cấp con giống trong địa phương và khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Và đến năm 2010 lập thành Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh có trụ sở tọa lạc tại thôn Xuân Mỹ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Do thuận lợi của bản thân làm nghề trên 30 năm, cùng với việc tìm hiểu từ tài liệu, sách báo và học hỏi từ một số chuyên gia, nhà khoa học. Ông Cao Văn Khanh - Giám đốc công ty đã tự thân nghiên cứu và lai tạo thành công giống gà ta đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và yếu tố khác biệt mà bản thân đã đề ra, làm nền tảng lai tạo giống cụ kỵ, ông bà và bố mẹ. Trong quá trình phát triển công ty không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư vượt ra ngoài địa phương với các huyện lân cận và các tỉnh thành trong cả nước. Đến nay đã hình thành mô hình sản xuất khép kín tại địa phương xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, đây cũng là nơi công ty di dời trụ sở chính về nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng và phát triển kinh doanh. Chiều ngày 21/01/2016, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh đã có buổi Lễ ra mắt Tân văn phòng công ty tại thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Buổi lễ có sự tham dự của gần 200 khách mời đến từ các cơ quan, bộ ngành, các công ty đối tác, các khách hàng, đại lý trong cả nước...

 

35

Ông Cao Văn Khanh - Giám đốc công ty phát biểu trong buổi lễ

 

6.1

 

28.1

Đón chào các quan khách

 

22

 

Cũng trong buổi lễ, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh, Giám đốc công ty cùng một số nhân viên tiêu biểu của công ty đã đón nhận bằng khen của Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phát triển chăn nuôi và xây dựng phát triển Hiệp hội năm 2015.

31

 

Sau Lễ ra mắt Tân văn phòng, công ty đã mời các quan khách vui tiệc Chung niên cùng tập thể nhân viên công ty nhằm tri ân một năm cùng cộng tác và phát triển.

 

39

 

40

Giám đốc Cao Văn Khanh cùng các vị đại biểu khui rượu khai tiệc

 

Lễ ra mắt Tân văn phòng công ty đã diễn ra và kết thúc trong không khí vô cùng tốt đẹp. Thay mặt công ty, Giám đốc Cao Văn Khanh gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị quan khách đã không quản ngại đường xa đến dự buổi Lễ ra mắt Tân văn phòng và vui tiệc Chung niên cùng công ty. Trong quá trình tổ chức, mặc dù công ty đã nỗ lực hết mình để thực hiện chương trình song không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong quí vị quan khách thông cảm và bỏ qua. Kính chúc toàn thể quý vị quan khách một năm mới sức khỏe, may mắn và thành đạt.

 

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://youtu.be/8Ih2tZdHyoM

______________

 

Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh - Chuyên: Chăn nuôi và ấp nở các giống gà ta, gà tam hoàng (lông màu); chọn lọc và lai tạo giống gà cao sản thả vườn.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

ĐC: Hòa Dõng, Cát Tân, Phù Cát, Bình Định
ĐT: 056 35 37 666 - 056 35 37 779 - Fax: 056 35 38 669
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

Cập nhật ngày Thứ tư, 03 Tháng 2 2016 06:49