LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU PDF In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 08:58

Walt Disney từng nói “ Hãy đối đãi với khách hàng tốt đến mức mà họ muốn quay lại thêm lần nữa và rủ thêm bạn bè của họ”.

Nói như vậy, để nhận thấy vấn đề duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng là yếu tố quan trọng để tăng trưởng kinh doanh thành công. Doanh nghiệp phải luôn tương tác, tôn trọng, lắng nghe nhữnng gì khách hàng nói để làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hiểu được điều đó, cho nên Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh luôn song hành hai vấn đề “ chất lượng con giống và chăm sóc khách hàng” để đưa thương hiệu “Giống gà ta Cao Khanh”ngày càng phát triển.

Song song việc từng bước nâng cao và hoàn thiện kỹ thuật để đem lại sản phẩm chất lượng cho thị trường chăn nuôi gia cầm Việt Nam. Công ty còn luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng, tạo nên sự tương tác hai chiều để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người chăn nuôi.

Mới đây, ngày 08/06/2018 công ty đã có dịp đón tiếp đoàn khách hàng  gồm 14 người đến từ miền Bắc về thăm trụ sở của công ty. Tại đây, công ty đã có buổi trò chuyện thân tình, cởi mở, trao đổi thẳng thắn cũng như lắng nghe ý kiến của khách hàng, ghi nhận những phản hồi của đoàn về chất lượng con giống cũng như nhu cầu thị trường của khách.

IMG 9696-e

 

Ngoài ra, đoàn cũng có chuyến tham quan nhà máy ấp nở, trang trại gà bố mẹ để có đánh giá khách quan tổng thể về quá trình sản xuất gà giống tại công ty Cao Khanh.

Như vậy, có thể thấy được rằng, Công ty Cao Khanh không chỉ xem người chăn nuôi là khách hàng đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành, đối tác gắn bó lâu dài với công ty. Công ty luôn tạo cơ hội để tiếp xúc, gần gũi với bà con chăn nuôi nhiều nhất có thể.

IMG 9708

 

IMG 9763small

 

 

Những thành tích mà công ty gặt hái được trong những năm vừa qua không thể không kể đến sự tin tưởng của quý bà con chăn nuôi trên khắp mọi miền đất nước. Chính lòng tin của khách hàng trong suốt bao nhiêu năm qua là nền tảng tạo nên thương hiệu “Giống gà ta Cao Khanh” như ngày hôm nay!

Cập nhật ngày Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 09:13